Loading...
Dịch vụ tư vấn2020-03-23T22:30:43+07:00

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tư vấn đề xuất phát triển dự án bao gồm nghiên cứu thị trường đề xuất sản phẩm và phân tích hiệu quả tài chính dự án (Pre-FS/FS).

Mục tiêu của những đề xuất phát triển là nhằm tối ưu hóa chức năng bất động sản, tối đa hóa doanh thu và giảm thiểu chi phí. Chúng tôi đưa ra các nhận định chuyên môn để tạo lập hoặc tái cấu trúc cho cả dự án phát triển và các bất động sản hiện hữu thông qua phân tích các chỉ tiêu quan trọng thu thập được từ các nghiên cứu thị trường, kết quả nghiên cứu khả thi (đối với các dự án phát triển) hoặc phân tích hiệu suất hoạt động (đối với bất động sản hiện hữu) để đạt hiệu quả cao nhất và sử dụng tốt nhất đối với bất động sản.

Dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất một hoặc nhiều dịch vụ bao gồm:

 • Nghiên cứu thị trường đối thủ cạnh tranh
  Chúng tôi thực hiện nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh (sản phẩm, giá, chiến lược kinh doanh, định vị sản phẩm, phân khúc khách hàng,…) các nghiên cứu được thực hiện cũng sẽ cung cấp nhiều dữ liệu chi tiết về doanh thu bán hàng, dịch vụ và các tiện ích kèm theo, nhân viên, chi phí vận hành, số liệu về tỷ lệ lấp đầy / công suất hoạt động và các yếu tố liên quan để cung cấp dẫn chứng rõ ràng về nhu cầu của thị trường đối với tài sản.
 • Nghiên cứu khách hàng mục tiêu (người mua)
  Dựa trên những yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để đạt được mục tiêu nghiên cứu, lựa chọn loại hình nghiên cứu (định tính, định lượng) từ đó thiết kế bảng câu hỏi, đề xuất lựa chọn nhóm khách hàng tiềm năng, số mẫu phỏng vấn,… cuối cùng xử lý vàn phân tích số liệu để phát hoạ chân dung khách hàng mục tiêu…
 • Đề xuất sản phẩm
 • Dịch vụ phân tích hiệu quả dự án (Pre-FS, FS)
  Dựa vào thông số dự án kết hợp các nghiên cứu về thị trường, khách hàng và đề xuất sản phẩm chúng tôi tiến hành mô hình hoá tài chính dự án để xem hiệu quả dự án như thế nào -> Lựa chọn phương án đầu tư tối ưu cho từng dự án cụ thể.

TƯ VẤN MUA BÁN & SÁP NHẬP (M&A)

Các bên giao dịch:

 • Bên Bán – M&A
  Chuyển nhượng doanh nghiệp không phải là một giao dịch thường xảy ra, nhưng đó là trường hợp không thể tránh khỏi và là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với các chủ sở hữu doanh nghiệp. DCF Vietnam sẽ hỗ trợ khách hàng vượt qua thử thách đó dễ dàng hơn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp thiết kế một kế hoạch chuyển nhượng hiệu quả để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng phù hợp với các mục tiêu khác của họ.
 • Bên Người Mua & Nhà Đầu Tư – M&A
  Mua lại và sáp nhập là một trong những cách nhanh nhất để mở rộng và nâng cao giá trị công ty. Tìm một cơ hội đầu tư phù hợp thật sự là một nỗ lực khó khăn. Với kiến thức sâu rộng về thị trường, DCF Vietnam có thể nhanh chóng xác định các cơ hội tiềm năng, giúp người mua và nhà đầu tư mở rộng, phát triển thông qua thương vụ mua lại và sáp nhập.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH (CÔNG NGHỆ VÀ NHÀ THẦU)

Tư vấn giải pháp công nghệ phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng thông qua việc phân tích SWOT của từng công nghệ.

Tư vấn lựa chọn nhà thầu và giám sát thi công các hệ thống smarthome/smartbuilding để tận dụng tối đa công nghệ mới nhất một cách hiệu quả.